image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
🌻🌻🌻CHUYÊN ĐỀ CẤP THÀNH PHỐ “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”🌻🌻🌻
Lượt xem: 3


👉👉👉Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Liên đội trường TH Trường Thọ. Sáng ngày 30/01/2024 Liên đội trường TH Trường Thọ long trọng tổ chức chuyên đề cấp thành phố“Mừng Đảng - Mừng Xuân”
👏👏👏Tới dự và chỉ đạo chuyên đề có  các đại biểu: 
- Anh Phạm Chiến Thắng – Bí thư huyện Đoàn. 
- Ông Phạm Anh Tuấn - Phó chủ tịch HĐND xã và Anh Nguyễn Văn Đông- Phó Bí Thư Đoàn xã.
- Ông Nguyễn Quang Tùng– Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.
- Thầy Chu Thế Hùng – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Nội- Phó bí thư Chi bộ- Hiệu phó nhà trường, cô Chu Thị Luyến- Hiệu phó nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

 

🌈🌈🌈Với các phần chính của chuyên đề : Văn nghệ chào mừng; hoạt cảnh “Đảng đã cho ta mùa xuân”; tìm hiểu nét đẹp văn hoá Tết dân gian qua cuộc thi gói bánh chưng ngày Tết ,trang trí mâm ngũ quả  và  trả lời các câu hỏi về nét văn hoá ngày Tết ; trong chuyên đề nhà trường đã tặng 56 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; kết thúc chương trình là điệu nhảy “Đoản xuân ca” vô cùng sôi động tràn ngập không khí Tết đến xuân về.
⚡️⚡️⚡️Chuyên đề:“Mừng Đảng - Mừng Xuân” của Liên đội trường TH Trường Thọ đã thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các đc lãnh đạo, các đại biểu đã về tham dự và chỉ đạo chuyên đề. Chúc các thầy cô và các em học sinh có một mùa  xuân sum vầy và hạnh phúc!!!

                                                                                                                                                                                  Nguồn Trường Tiểu học Trường Thọ

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới